Phim Ác Mộng Hôn Nhân là bộ phim philippines moi lấy chủ đề về những mặt trái trong cuộc sống gia đình,luôn xảy ra xung khắc với nhau và có cũng là điều thường thấy trong cuộc sống vợ chồng.

Phim Ác Mộng Hôn Nhân với sự tham gia của các diễn viên:Judy Ann Santos,Sam Milby,Kc Concepcion,John Estrada,Coney Reyes,Tirso Cruz Iii,...

  1. 14,398
  2. 2014
  3. Philippines

Diễn viên

Diễn viên trong bộ phim phim Ác Mộng Hôn Nhân
(Hiện đang cập nhập tính năng này)

Nội dung phim

Cảm nhận nội dung phim Ác Mộng Hôn Nhân

Nội dung phim Ác Mộng Hôn Nhân

Phim Ác Mộng Hôn Nhân là bộ phim philippines moi lấy chủ đề về những mặt trái trong cuộc sống gia đình,luôn xảy ra xung khắc với nhau và có cũng là điều thường thấy trong cuộc sống vợ chồng.

Phim Ác Mộng Hôn Nhân với sự tham gia của các diễn viên:Judy Ann Santos,Sam Milby,Kc Concepcion,John Estrada,Coney Reyes,Tirso Cruz Iii,do Johnny delos Santos làm đạo diễn và phát hành.

Nội dung phim Ác Mộng Hôn Nhân:nói về gia đình vợ chồng Anessa luôn xảy ra những mâu thuẫn trong gia đình bởi những suy nghĩ khác nhau,trước khi lấy nhau thì họ cũng thề trăng hẹn biển với nhau vô cùng lãng mạn,nhưng khi chính thức trở thành vợ chồng thì họ mới nhận ra họ còn nhiều điểm khác nhau.

Xem phim Ác Mộng Hôn Nhân:Chồng cô là một người đẹp trai thành đạt nhưng lại có tính hào hoa luôn có những mối quan hệ ở ngoài khiến cô luôn phải sống trong sự dằn vặt,ghen tuông và không khi nào có một giấc ngủ ngon,đôi khi cô nghĩ số phận sao quá nghiệt ngã quá,lại đẩy cô vào hoàn cảnh như thế này.

Cuộc sống thật sự trở nên mâu thuẫn đỉnh điển khi Anessa sinh đứa con đầu lòng thì cũng chính lúc này chồng cô là Eros tỏ rõ bản chất bên trong con người của mình,anh thường hay tạo ra những câu chuyện để hằn học người vợ của mình,thậm chí là đánh đập không thương tiếc,luôn cờ bạc rượu chè và không đi làm để nuôi vợ con.

Cô cũng biết một sự thật kinh hoàng là trước khi cưới nhau thì cô cứ tưởng anh là một con người thành đạt,giàu có nhưng thực chất những số tiền mà Eros kiếm được là do buôn lậu các mặt hàng trái phép,luyện cuộc hôn nhân này rồi sẽ đi về đâu và cô gái yếu ớt Anessa phải làm gì để đối mặt?.

Ác Mộng Hôn Nhân đã thể hiện được cuộc sống của một thân phận phụ nữ luôn gặp phải những nghiệt ngã của cuộc sống,chúc các bạn xem phim vui vẻ!!! và đừng quên để lại lời bình bên dưới nhé.

Bình luận

Bạn có thể bình luận thoải mái
Facebook
Google+

Phim cùng chuyên mục

Có thể bạn muốn xem
Nội dung liên quan
Tắt